Header Ads

Điều kiện để sinh viên Việt du học Tây Ban Nha


Bạn đang muốn đi du học Tây Ban Nha để tiếp thu nền giáo dục hàng đầu châu Âu tại những ngôi trường thứ hạng với mức học phí hợp lý? Nhưng bạn đã biết về điều kiện du học Tây Ban Nha cho du học sinh Việt chưa? Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn về vấn này để chuẩn bị tươm tất trước khi lên đường nhé!

Cụ thể, để đủ điều kiện đi du học Tây Ban Nha thì bạn cần phải đạt những yêu cầu sau:

  • Tiếng anh hoặc Tây Ban Nha đạt trình độ A2 (Theo tiêu chuẩn của Châu Âu).
  • Visa du học Tây Ban Nha của Đại Sứ Quán Tây Ban Nha đặt tại Việt Nam. Để có được thị thực, bạn sẽ có một buổi phỏng vấn để duyệt lại hồ sơ và trao đổi về mục đích du học cũng như các kế hoạch sau đó của bạn.

  • Bằng tốt nghiệp Phổ thông trung học với điểm tổng kết từ 6.0 trở lên.

Sau khi bạn chuẩn bị đầy đủ các thủ tục giấy tờ trên, tiếp đến bạn sẽ chọn lựa trường học và chương trình du học Tây Ban Nha. Đây là bước quan trọng vì hệ thống giáo dục bậc Đại học tại nước này rất đa dạng về ngành, kể cả trường Tư thục lẫn Công lập. Bên cạnh đó, sinh viên có thể chọn lựa học chương trình tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha với nhiều chuyên ngành khác nhau.

Trong đó, một số chuyên ngành đào tạo có triển vọng cao mà sinhviên du học Tây Ban Nha có thể chọn là Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Du lịch, Giáo dục, Tâm lý, Công nghệ thông tin, Điện – điện tử, Dược, Y sinh, Hóa sinh, Thiết kế đồ họa, Khoa học thực phẩm,…
Để biết thêm nhiều thông tin liên quan khác, bạn có thể đọc thêm tại website duhoctaybannha.edu.vn hoặc liên hệ công ty du học INEC để tư vấn tốt nhất cho hồ sơ của bạn! 

No comments

Powered by Blogger.