Header Ads

Top 5 trường có học phí rẻ nhất tại Tây Ban Nha

Với các bạn muốn tiếp cận với nền giáo dục chất lượng của Châu Âu một cách tiết kiệm thì du học Tây Ban Nha là một lựa chọn lý tưởng. Không những có học phí và chi phí sinh hoạt hợp lý, quốc gia này còn sở hữu một hệ thống giáo dục tại tây ban nha chất lượng với những ngôi trường danh tiếng toàn cầu. Chưa kể là sinh viên tốt nghiệp xong còn có cơ hội xin được có việc làm và mức lương cao hơn.
Để đồng hành cùng bạn trong chặn đường du học Tây Ban Nha thú vị này, chúng tôi xin được mang đến cho bạn list 5 trường đại học có chất lượng cao, học phí thấp và dành nhiều suất học bổng hấp dẫn nhất cho sinh viên. Bạn có thể tin tưởng để lựa chọn điểm đến cho con đường du học của mình.

Trường Đại học UCAM

Trường đại học Ucam được thành lập tại Tây Ban Nha vào năm 1996. Đơn vị đào tạo này được biết đến với mức học phí hợp lý và các chương trình học bổng đa dạng. Về mặt thành tích thì vào năm 2013, CAM đứng thứ 72 trong bảng xếp hạng 100 trường tốt nhất Châu Âu. Bên cạnh đó, trường cũng thường xuyên được liệt vào top 20 trường hàng đầu về thể dục thể thao trên toàn cầu.


Trong  kỳ nhập học vào mùa xuân 2016, UCAM sẽ dành nhiều suất học bổng có giá trị từ 10 – 100% dành cho các chương trình bằng tiếng Anh, bao gồm: Sport Higher Management và European Union Studies and Human Rights. Trong đó, “Sport Higher Management” là khóa học thể thao vẫn luôn được xếp hạng hàng đầu về chất lượng đào tạo tại Tây Ban Nha cũng như trên toàn thế giới.

Đại học Kinh doanh Barcelona (BEBS)

BEBS là đơn vị đào tạo uy tín về lĩnh vực kinh doanh ứng dụng được đặt tại Barcelona, Tây Ban Nha. Đây là ngôi trường thích hợp cho những người có nhu cầu nâng cao kiến thức nghiệp vụ và kĩ năng làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp như các công ty tập đoàn toàn cầu.

Tên ngành
Học bổng(€/%)
Thời gian học
Master of Business Innovation
10-100%
10 tháng
MA Foreign Trade, Internationalization and Access to new Market
10 tháng
MA E-supply chain management (Logistics)
10 tháng
MA Operation and Management Logistics _ Online
10 tháng 

Đại học Kinh doanh EAE

EAE là một tổ chức quốc tế giáo dục quốc tế thành lập vào năm 1958. Đây là ngôi trường đứng thứ 2 trong số những trường Kinh doanh xuất sắc nhất Tây Ban Nha. Đặc biệt hơn, Đại học EAE cũng được xếp thứ 67 toàn cầu trong top 200 trường kinh doanh (theo QS World University Rankings Schools 2012). EAE hiện có 3 cơ sở,  1 cơ sở tại Madrid và 2 cơ sở tại Barcelona.Tên ngành
Học bổng
Thời gian học
Master in Sales and Marketing
Lên tới 32%
Tháng 2 và tháng 4/2016
MBA /International MBA
MA International business
Master BLENDED en Supply Chain Management (Tiếng TBN 100%)
Master BLENDED en Project Management

Đại học POMPEU FABRA

Đây là ngôi trường được xếp hạng No.1 tại Tây Ban Nha theo Times Higher Education Ranking 2013. Thêm vào đó, POMPEU FABRA còn giữ vị trí thứ 72 trên top 100 Đại học tốt nhất tại châu Âu và giữ nhiều vị trí cao khác trong rất nhiều bảng xếp hạng giáo dục trên Thế giới. Hiện nay, trường đang dành cơ hội học bổng cực kì giá trị với 90% học phí cho sinh viên quốc tế.
Tên ngành
Học bổng
Thời gian học
Msc Management
25% hoặc 75%
Nhập học tháng 1/2016
MSC International Business
Msc in Finance and Banking
Msc in IT strategic Management

Trường Kinh doanh ESEI

ESEI là một trong những đơn vị tốt nhất để sinh viên đam mê kinh doanh theo học. Trường được đặt tại Tây Ban Nha nhưng lại trực thuộc sự quản lý của hệ thống của Anh. Do đó, bằng cấp của sinh viên tốt nghiệp sẽ được được trao bởi Bộ giáo dục Anh, thông lệ này có từ năm 1989. Hiện học xá của trường đang đặt tại thành phố Barcelona xinh đẹp.

*Các chương trình bằng tiếng Anh tại ESEI:
  • Master in Marketing and Communication
  • Master in International Relations & International Business
  • Master in Tourism & Hospitality Management
  • Master in ICT and Start-Ups

Mức Học bổng của ESEI rất đa dạng và phụ thuộc khả năng tài chính cũng như năng lực học tập của sinh viên. Thêm vào đó, trường cũng thường dành tặng các khóa học tiếng Tây Ban Nha cho sinh viên quốc tế trong thời gian 3 tháng trước khi lên đường. Chưa hết, sinh viên theo học tại ESEI sẽ  được hỗ trợ nhận các công việc thực tập hưởng lương €200-300/tháng đi kèm chế độ bao ăn ở (hoặc không bao ăn ở) tại các thành phố lớn như Barcelona và Madrid.

Trên đây là những ngôi trường nổi tiếng nhưng chi phí cực thấp so với những nước gia châu Âu. Qua đây, chúng tôi mong muốn muốn góp phần định hướng cho các bạn sinh viên chuẩn bị du học Tây Ban Nha những lựa chọn lý tưởng nhất.  Để xem thêm những bài viết liên quan với những chủ đề đa dạng về việc du học tại Tây Ban Nha, mời bạn thường xuyên truy cập vào website duhoctaybannha.edu.vn nhé!

No comments

Powered by Blogger.