Header Ads

Hội thảo Du học Tây Ban Nha: Học tập chất lượng với chi phí tiết kiệm

Bạn đang tìm kiếm một khóa học chất lượng với chi phí hợp lý? Bạn mong muốn nhận được bằng cấp quốc tế để sở hữu những cơ hội việc làm hấp dẫn? Những quốc gia châu Âu xinh đẹp thân thiện luôn là niềm cảm hứng bất tận, khiến bạn ao ước được trải nghiệm một cuộc sống đáng nhớ tại đây? Những yếu tố tưởng chừng như mâu thuẫn này lại cùng tồn tại trong một quốc gia, từng đặt dấu ấn của mình trên khắp thế giới trong thời kì vàng son thuộc thế kỉ 18 – 19: Tây Ban Nha. Tuy hiện nay, quốc gia này không còn ở vị thế độc tôn như trong quá khứ nhưng vẫn gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể, trong đó có giáo dục.
Tây Ban Nha là điểm đến học tập chất lượng thu hút hàng ngàn sinh viên trên khắp thế giới vào mỗi năm
Nếu bạn quan tâm đến du học Tây Ban Nha nhưng chưa thực sự tìm kiếm được lộ trình học tập phù hợp thì hãy đến tham dự buổi hội thảo do Du học INEC phối hợp với Tổ chức Giáo dục GEC tổ chức :
Hội thảo Du học Tây Ban Nha: Học tập chất lượng, bằng cấp quốc tế, chi phí hợp lý
Tại Tp. Hồ Chí Minh
  • Thời gian: 16g thứ Bảy ngày 20.08.2016
  • Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Tại Đà Nẵng
  • Thời gian: 9g Chủ nhật ngày 21.08.2016
  • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu
ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY Hoặc Hotline 093 409 8883

Có nhiều lý do để bạn chọn Tây Ban Nha làm điểm đến học tập và nghiên cứu cho bản thân. Như nhiều quốc gia châu Âu khác, Xứ sở Bò tót có nhiều chính sách hỗ trợ cho giáo dục, nổi bật nhất là về tài chính. Do đó, chi phí du học Tây Ban Nha khá hợp lý, chỉ từ 350 Euro/năm cho chương trình cao đẳng, 3.500- 6.000 Euro/năm cho các khóa cử nhân và Thạc sĩ cùng chi phí sinh hoạt chỉ khoảng 3.500 – 5.000 Euro/năm.
Các trường Tây Ban Nha thuộc Hệ thống Giáo dục Đại học Châu ÂU EHEA (European Higher Education Area) nên sinh viên không cần phải lo lắng về chương trình đào tạo cũng như chất lượng bằng cấp nhận được khi tốt nghiệp. Du học Tây Ban Nha là cách bạn thuyết phục được nhà tuyển dụng trên thế giới về trình độ chuyên môn khi đã theo học tại nền giáo dục có uy tín mạnh mẽ khắp toàn cầu.
Các trường tại Tây Ban Nha là sự kết hợp của lịch sử và thực tại
Không dừng lại ở đó, khi du học Tây Ban Nha chính là thời điểm bạn nâng tầm vốn hiểu biết và vị thế sự nghiệp tương lai của bản thân cùng với ngôn ngữ phổ biến thứ ba trên thế giới (chỉ sau tiếng Anh và tiếng Hoa). Là ngôn ngữ chính thức của EU, được sử dụng tại 21 quốc gia bởi hơn 450 triệu người, tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ bạn nên trau dồi nếu muốn có được những cơ hội việc làm hấp dẫn trên toàn thế giới. Không nơi đâu bạn có thể học một ngôn ngữ mới nhanh bằng môi trường bản xứ. Đa số các trường tại Tây Ban Nha đều cung cấp chương trình dự bị tiếng chất lượng dành cho du học sinh với mức chi phí từ 2.100 – 5.000 Euro/năm. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, người dân thân thiện mến khách và môi trường sinh hoạt bản xứ, sinh viên sẽ nhanh chóng tiến bộ, không chỉ đáp ứng yêu cầu đầu vào để theo học chuyên ngành mình yêu thích mà còn có thể làm bước đệm vững chắc cho sự nghiệp tương lai sau khi tốt nghiệp.
Đến với Tây Ban Nha sinh viên sẽ chứng kiến được sự đối lập khá thú vị tại những ngôi trường có bề dày lịch sử hàng trăm năm tuổi nhưng lại có cơ sở vật chất khá hiện đại cùng định hướng giáo dục gắn liền với thực tiễn ngành nghề. Nổi bật trong đó là các trường sau:
Đại học Complutense of Madrid
Cơ sở vật chất hiện đại của Đại học Complutense of Madrid
Có niên đại lịch sử từ năm 1499, Đại học Complutense of Madrid (UCM) chuyên cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng cao, đa dạng lĩnh vực như: Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa học Xã hội, Khoa học, Khoa học Y tế, Kĩ sư và Kiến trúc với những phân ngành nhỏ phong phú.
Là một ngôi trường định hướng quốc tế, UCM xây dựng mạng lưới đối tác rộng khắp thế giới với hơn 900 học viện của 77 quốc gia, tạo điều kiện để sinh viên có thể trau dồi những hiểu biết đa văn hóa để phục vụ cho công việc tương lai.
Học phí chương trình Cử nhân của UCM là 1.458 – 1.782 Euro/năm, 3.510 Euro/năm cho chương trình thạc sĩ và khóa Dự bị tiếng: 4.421 Euro – 7.515 Euro/khóa (tùy theo thời gian học).
Đại học La Corunã
Là một trong những ngôi trường công lập tại Tây Ban Nha nhận thẳng sinh viên vào chương trình cử nhân sau khi hoàn thành khóa dự bị tiếng mà không cần phải trải qua kì thi đầu vào. Với chương trình đào tạo chú trọng cả về kiến thức và kĩ năng, sinh viên Corunã có tỉ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp luôn cao hơn trung bình toàn Tây Ban Nha. Coruna giảng dạy những ngành học phổ biến như Quản trị kinh doanh, Luật, Du Lịch, Truyền thông, Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Y tá, Kỹ sư máy móc…
Chi phí cho các chương trình cử nhân dao động từ 840 – 4.176 Euro/năm và khóa Dự bị tiếng khoảng 3.500 Euro – 4.600 Euro/khóa (tùy theo thời gian học) là sinh viên đã được tham gia vào môi ngôi trường top 5 toàn Tây Ban Nha về chất lượng đào tạo, xây dựng trình độ chuyên môn vững chắc cho công việc tương lai.
Người dân Tây Ban Nha luôn thân thiện và mến khách
Nhiều người hay lầm tưởng về chất lượng giáo dục Tây Ban Nha khi nghe nhắc đến chi phí, từ đó đánh mất cơ hội quý giá. Chi phí du học Tây Ban Nha hợp lý vì được Chính phủ tài trợ, mong muốn được trao tặng cơ hội học tập chất lượng cho những sinh viên hiếu học trên toàn thế giới, vì vậy, nếu bạn đang có dự định đến Tây Ban Nha để học tập thì hãy nhanh chóng chuẩn bị ngay từ bây giờ.
Cuộc đối thoại, giao lưu trực tiếp với Đại diện GEC từ Tây Ban Nha đang chờ đợi bạn tại Hội thảo tháng 8 này của du học INEC. Để bảo đảm hiệu quả tương tác, chúng tôi chỉ dành chỗ cho 35 vị khách đăng kí sớm nhất!
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Công ty Tư vấn Du học INEC qua 1900636990 hoặc:
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

No comments

Powered by Blogger.