Header Ads

Tìm hiểu lộ trình du học Tây Ban Nha hiệu quả

Năm 2017, du học Tây Ban Nha thu hút hơn 92.000 du học sinh thạc sĩ, cử nhân và 240.000 người theo học các chương trình ngôn ngữ (theo Study Portals). Quốc gia này hấp dẫn sinh viên quốc tế bởi chương trình giáo dục được xây dựng dựa trên thực tiễn ngành nghề, chú trọng tính ứng dụng, đòi hỏi nghiêm khắc về kỹ năng và kiến thức của sinh viên để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng trên khắp thế giới. Những thành tích như 8 trường đại học Tây Ban Nha được QS Ranking 2018 xếp trong top 3% thế giới về chất lượng đào tạo, là quốc gia dẫn đầu chương trình nghiên cứu Erasmus+, xếp trên cả các cường quốc giáo dục khác của châu Âu như Anh và Đức (Times Higher Education 2017) bảo chứng cho chất lượng giáo dục của nước này.
Sinh viên du học Tây Ban Nha sẽ được thưởng thức vô vàn kiến trúc độc đáo của nước nàySinh viên du học Tây Ban Nha sẽ được thưởng thức vô vàn kiến trúc độc đáo 
Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ luôn nằm trong top 3 phổ biến nhất thế giới, được sử dụng chính thức tại 21 quốc gia và nhiều tổ chức khác nhau như Liên hiệp quốc, Liên minh châu Âu, Tổ chức thương mại thế giới,... Khi nắm trong tay công cụ giao tiếp với mạng lưới hơn 470 triệu người nói ngôn ngữ này trên toàn thế giới, không khó để bạn sở hữu nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Thành thạo tiếng Tây Ban Nha còn trao cho bạn chìa khóa mở những cánh cửa học thuật, văn hóa, công trình nghiên cứu quan trọng của nhiều quốc gia và tăng đáng kể lợi thế cạnh tranh trong môi trường nghề nghiệp sử dụng ngôn ngữ này.
Sinh viên du học Tây Ban Nha được tốt nghiệp với bằng cấp chuẩn châu Âu, được công nhận khắp thế giới, nhất là về các lĩnh vực du lịch, kiến trúc, xây dựng, năng lượng, viễn thông,...

Bạn vẫn hoang mang về lộ trình du học Tây Ban Nha hiệu quả?

Khi học tập tại Tây Ban Nha, học sinh sinh viên quốc tế có nhiều lựa chọn tùy theo khả năng và nhu cầu như: khóa học dự bị tiếng Tây Ban Nha, chuyển tiếp đại học bằng tiếng Anh, cao đẳng nghề 2 năm, cử nhân đại học 4 năm, thạc sĩ 1 năm,...
Có trình độ tiếng Tây Ban Nha phù hợp để dễ dàng học tập, trải nghiệm tại 'xứ sở bò tót'Có trình độ tiếng Tây Ban Nha phù hợp để dễ dàng học tập, trải nghiệm tại 'xứ sở bò tót'
Để hoàn thành nhanh chóng và trọn vẹn thủ tục du học Tây Ban Nha, học sinh sinh viên nên nộp hồ sơ trước kỳ nhập học từ 3 – 6 tháng. Điều kiện đầu vào cơ bản như sau:
 • Dự bị tiếng Tây Ban Nha: hoàn thành THPT
 • Cao đẳng: hoàn thành THPT, trình độ B1 tiếng Tây Ban Nha
 • Cử nhân: hoàn thành THPT, trình độ B2 tiếng Tây Ban Nha, thi đầu vào tùy trường
 • Thạc sĩ: hoàn thành cử nhân, trình độ B2 tiếng Tây Ban Nha
Chương trình dự bị tiếng Tây Ban Nha kéo dài khoảng 1 năm tùy trình độ hiện có của bạn. Chương trình này nhằm giúp bạn đủ trình độ ngôn ngữ để lựa chọn một trong số rất nhiều khóa học cao hơn được giảng dạy bằng tiếng Tây Ban Nha. 'Xứ sở bò tót' còn có chương trình đại học chuyển tiếp bằng tiếng Anh, dành cho sinh viên đang học năm 3, năm 4 đại học tại Việt Nam hoặc đã hoàn tất chương trình cao đẳng. Sinh viên được cấp bằng cử nhân sau khi hoàn thành khóa học trong thời gian từ 1-2 năm.
Thông thường sau khi hoàn thành khóa dự bị tiếng Tây Ban Nha, sinh viên phải trải qua kỳ thi đầu vào mới có thể gia nhập ngôi trường mơ ước. Hiện có một số trường miễn kỳ thi đầu vào gồm: Đại học La Coruna, Đại học Santiago de Compostela, Đại học Valladolid, Đại học Salamanca, Đại học Leon, Đại học Vigo, Đại học Burgos.
Một số trường đại học Tây Ban NhaMột số trường đại học tại Tây Ban Nha

Ngỡ ngàng với chi phí du học Tây Ban Nha!

Sở hữu những chương trình đào tạo chất lượng cao nhưng các trường tại Tây Ban Nha lại có mức học phí thấp vì được chính phủ nước này tài trợ.
 • Cao đẳng: 350 Euro/ năm
 • Cử nhân: 1.250 – 3.000 Euro/ năm (nhóm ngành xã hội, khoa học) và 5.000 – 10.000 Euro/ năm (nhóm ngành y sinh)
 • Thạc sĩ: 1.600 – 4.200 Euro/ năm
 • Dự bị tiếng Tây Ban Nha: 2.100 – 7.500 Euro/ năm
 Có vô vàn điều thú vị để trải nghiệm khi du học Tây Ban NhaCó vô vàn điều thú vị để trải nghiệm khi du học Tây Ban Nha
Không chỉ ngỡ ngàng với học phí hợp lý đến khó tin, du học sinh tại Tây Ban Nha còn bất ngờ với chi phí sinh hoạt nơi này. Sinh viên chỉ mất khoảng 4.000 – 5.500 Euro/ năm để tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại quốc gia thuộc top 5 nước có chất lượng cuộc sống cao nhất thế giới (theo NUMBEO 2017). Bạn sẽ yên tâm trau dồi tri thức, thỏa sức trải nghiệm văn hóa với cơ sở hạ tầng hiện đại, giao thông công cộng tiện lợi, dịch vụ xã hội tuyệt vời và dễ dàng khám phá các quốc gia xinh đẹp khác của châu Âu. Sinh viên còn được phép làm thêm 10 giờ/ tuần với mức lương 6 – 15 Euro/ giờ để tăng cường kỹ năng xã hội và có thêm thu nhập phục vụ cho hành trình du học tại Tây Ban Nha.
Để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên quốc tế có thể tiếp cận nền giáo dục chất lượng cao với chi phí hợp lý, các trường đại học Tây Ban Nha có yêu cầu đầu vào khá đơn giản. Các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc cao đẳng, đại học và có chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha là đáp ứng điều kiện nhập học tại đất nước này. Nếu chưa đủ trình độ ngôn ngữ, các bạn có thể theo học những khóa dự bị tiếng Tây Ban Nha được khai giảng hàng tháng trong năm.
Tùy nhu cầu về ngành, bậc học mà học sinh sinh viên cân nhắc lộ trình học tập phù hợp để không lãng phí thời gian, công sức và tài chính. Thấu hiểu những băn khoăn đó, công ty Du học INEC tổ chức Hội thảo du học các nước – Xây dựng lộ trình hiệu quả vào lúc:
·         9h00 Chủ nhật, ngày 12/08/2018
Khách sạn Minh Toàn Galaxy, số 306 đường 2/9, quận Hải Châu, Đà Nẵng

·         9h00 Chủ nhật, ngày 26/8/2018
Khách sạn Sheraton, số 26-28 đường Trần Phú, Nha Trang

Đăng ký tham dự tại đây hoặc hotline 093 409 8883 – 093 409 9070.
Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên tham dự để được cung cấp nhiều thông tin hơn về du học Tây Ban Nha cũng như được INEC tư vấn lựa chọn và xây dựng lộ trình học tập hiệu quả. Liên hệ Du học INEC – Đại diện tuyển sinh uy tín của nhiều trường danh tiếng thế giới để được hỗ trợ tốt nhất:
 • Tổng đài: 1900 636 990
 • Miền Bắc và miền Nam: 093 938 1081
 • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
 • Email: inec@inec.vn

No comments

Powered by Blogger.